Resort Lộc An khu nghỉ dưỡng cuối tuần đáng để trải nghiệm

23/05/2023
Tin tức

Khu nghỉ dưỡng Lộc An là một địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, tọa lạc ở thị trấn Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là một lựa chọn tuyệt vời để trốn khỏi thành phố và tận hưởng cuối tuần thư giãn và trải nghiệm với thiên nhiên.

Khu nghỉ dưỡng Lộc An nằm bên bờ biển, với khung cảnh xanh mát, bãi biển cát trắng và không khí trong lành. Du khách có thể thả mình vào biển, tắm nắng, tận hưởng những buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp và tham gia các hoạt động ngoài trời như đi xe đạp, đi bộ trên bãi biển hoặc thám hiểm khu vực xung quanh.Khu nghỉ dưỡng cũng cung cấp các tiện ích và dịch vụ cao cấp như hồ bơi, nhà hàng, quầy bar, spa và phòng tập thể dục. Du khách có thể thưởng thức các món ăn địa phương tại nhà hàng, thư giãn và tận hưởng liệu pháp massage tại spa, hoặc tham gia các hoạt động thể thao để giữ dáng và rèn luyện sức khỏe.


Nếu bạn muốn khám phá thêm vùng đất xung quanh, có thể tham quan các điểm tham quan gần đó như Vũng Tàu, Bà Rịa, hay tham quan các khu vực du lịch gần đó như Hòn Bà, Suối Nước Nóng Bình Châu và Suối Nước Mắn Đào.


Với không gian yên tĩnh, tiện nghi và cảnh quan tuyệt đẹp, khu nghỉ dưỡng Lộc An là một lựa chọn tốt để trải qua một kỳ nghỉ cuối tuần thú vị và thư giãn tại Việt Nam.


Chia sẻ

Bài viết liên quan