ĐÔI NÉT VỀ RESORT LỘC ANLộc An thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang là một trong những điểm du lịch hút khách vào những năm trở lại đây bởi vẻ đẹp thiên nhiên hiền hòa cùng bãi biển sạch, bình yên. Lộc An Resort với phòng ốc đều được trang bị nhiều ô cửa kính. Từ góc phòng nào du khách cũng có thể nhìn ngắm không gian biển trời Côn Đảo đẹp nguyên sơ. Từng căn phòng được trang bị tiện nghi đầy đủ tạo không gian nghỉ dưỡng thoải mái từng phút giây cho du khách.


Dạo quanh một vòng Lộc An Resort – khu nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi với lối thiết kế truyền thống kết hợp với hiện đại, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn khi đến với Vũng Tàu.Cảm thấy tuyệt vời và khỏe mạnh không phải là một điều xa xỉ mà là một nhu cầu rõ ràng. Chữa lành cả tinh thần và cơ thể của bạn bằng các loại thuốc siêu nhiên của Lộc An Resort và trở lại như một cá nhân mới, yên tĩnh và hồi sinh. Hàn gắn cả tinh thần và cơ thể của bạn với siêu nhiên tại Lộc An Resort.


Bởi tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chưa có sân bay riêng, khách du lịch sẽ thường lấy điểm xuất phát cho chuyến đi của mình từ thành phố Hồ Chí Minh. Để đến với Lộc An Resort, du khách có thể lựa chọn linh hoạt các loại phương tiện giao thông để có thể tiếp tục di chuyển như tàu cao tốc, ô tô, xe máy, …

Thông tin liên hệ :

  • Địa chỉ: Ấp An Hòa, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Điện thoại: 02543 886 377, 0833308778
  • E-mail: resortlocan2022@gmail.com
  • Website : http://resortlocan.vn/